Gửi tin nhắn
EverESS Technology Limited
các sản phẩm
Nhà /

các sản phẩm

Lưu trữ năng lượng ban công nhà ở Lưu trữ năng lượng điện khẩn cấp

Chi tiết sản phẩm

Nguồn gốc: Trung Quốc

Hàng hiệu: EverEss

Chứng nhận: SGS

Số mô hình: 2

Điều khoản thanh toán và vận chuyển

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 phần trăm

Giá bán: Negotiation

chi tiết đóng gói: hộp

Thời gian giao hàng: 3-30 ngày

Điều khoản thanh toán: L/C,T/T, Western Union

Khả năng cung cấp: 300 chiếc mỗi ngày

Get Best Price
Liên hệ ngay bây giờ
Thông số kỹ thuật
Điểm nổi bật:

Lưu trữ năng lượng ban công nhà ở

,

Lưu trữ năng lượng ban công Điện

Mô tả
Lưu trữ năng lượng ban công nhà ở Lưu trữ năng lượng điện khẩn cấp

Hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời ban công

 

Hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời ban công cung cấp các ứng dụng đa năng để khai thác năng lượng mặt trời trong môi trường đô thị. Dưới đây là một số kịch bản ứng dụng chính:

 1. Không gian dân cư đô thị:

  • Hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời ban công rất phù hợp cho không gian dân cư đô thị, nơi có thể hạn chế cài đặt trên mái nhà.Người dân có thể sử dụng ban công của họ để lắp đặt các tấm pin mặt trời nhỏ gọn và các đơn vị lưu trữ, cho phép họ sản xuất và lưu trữ năng lượng mặt trời cho sử dụng cá nhân.
 2. Tòa nhà chung cư và chung cư:

  • Trong các tòa nhà chung cư nhiều tầng và chung cư, ban công có thể phục vụ như những vị trí khả thi cho các hệ thống năng lượng mặt trời.cung cấp một giải pháp thân thiện với môi trường cho cư dân.
 3. Vườn ban công và không gian xanh:

  • Tích hợp lưu trữ năng lượng mặt trời với vườn ban công hoặc không gian xanh cho phép thực hành năng lượng bền vững trong khi tăng cường tính thẩm mỹ của các khu vực sống ngoài trời.hệ thống tưới tiêu, và các thiết bị khác, thúc đẩy cuộc sống đô thị xanh và tiết kiệm năng lượng.
 4. Lưu trữ điện khẩn cấp cho căn hộ:

  • Hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời ban công có thể phục vụ như là nguồn năng lượng khẩn cấp cho cư dân căn hộ trong thời gian mất điện.và các thiết bị nhỏ vẫn hoạt động.
 5. Nông nghiệp đô thị và nông nghiệp dọc:

  • Trong các sáng kiến nông nghiệp đô thị, ban công được trang bị hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời có thể hỗ trợ nông nghiệp quy mô nhỏ và nông nghiệp dọc.Năng lượng được lưu trữ có thể cung cấp năng lượng cho đèn phát triển LED và các thiết bị khác cần thiết để trồng cây trong không gian hạn chế.
 6. Các ban công thông minh trong không gian thương mại:

  • Hệ thống năng lượng mặt trời ban công có thể được tích hợp vào không gian thương mại để tạo ra "ban công thông minh".và các trạm sạc thiết bị chạy bằng năng lượng mặt trời.
 7. Các trạm sạc ban công cho xe điện:

  • Lưu trữ năng lượng mặt trời trên ban công có thể được sử dụng để thiết lập các trạm sạc cho xe điện.Người dân ở các khu vực đô thị có thể dễ dàng sạc xe điện bằng năng lượng mặt trời thu được trên ban công của họ, thúc đẩy các hoạt động vận chuyển bền vững.
 8. Các tổ chức giáo dục và nghiên cứu:

  • Hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời ban công có thể được triển khai trong các tổ chức giáo dục cho mục đích nghiên cứu và giáo dục.Sinh viên và các nhà nghiên cứu có thể nghiên cứu hiệu quả của các thiết lập năng lượng mặt trời quy mô nhỏ và các công nghệ lưu trữ năng lượng trong môi trường đô thị.
Gửi yêu cầu của bạn
Vui lòng gửi yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ trả lời bạn càng sớm càng tốt.
Gửi